99 mẫu lẵng hoa đám tang được ưa chuộng nhất năm 2022

Bất kỳ đây, bất kỳ khu vực nào tại nước ta khi có tang lễ đều có những phong tục bắt buộc. Nhưng chúng ta sẽ không làm điều đó với một cảm xúc chân thành nhất dành cho người mất. Nếu nói một vật thể hiện tình cảm một cách đầy đủ nhất thì đó chính là hoa tươi. Thông thường, những lẵng hoa đám tang đều tượng trưng cho sự mất mát và sẻ chia trước toàn thể gia quyến. Vì thế, bạn phải biết cách chọn sao cho đúng nhất. Sau đây, Hoa đám tang xin liệt kê 99 mẫu lẵng hoa đám tang được ưa chuộng nhất hiện nay. Những lẵng hoa này bạn nên cân nhắc tham khảo dùng đến khi cần thiết.Những lẵng hoa đám tang được ưa chuộng nhất

Những lẵng hoa đám tang được ưa chuộng nhất

Trên thị trường hoa tươi ngày nay, có rất nhiều mẫu hoa tang lễ khác nhau để phục vụ người tiêu dùng. Ấy thế, có 3 mẫu được nhiều người chọn nhiều nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu lẵng hoa đám tang hình tam giác

Có lẽ như kệ hoa này từ lâu đã quá quen thuộc trong các buổi tang lễ của người dân Việt Nam. Đây là một trong những kệ hoa đám tang truyền thống rất được yêu thích. Và tính cho đến nay điều đó vẫn chưa ngày nào bị mai một đi.từ lâu đã quá quen thuộc trong các buổi tang lễ của người dân Việt Nam

Đối với kệ hoa hình tam giác chắc chắn nó sẽ có hình tam giác. Nhưng sẽ khác biệt ở chỗ đó là bạn chọn nó đi theo dạng kệ hoa kiểu hai tầng, một tầng hoặc cũng có thể là 3 tầng. Tùy theo người viếng đi theo cá nhân hay tập thể mà có thể chọn một kệ hoa thích hợp. Số lượng người đi càng nhiều thì việc lựa chọn một lẵng hoa hơi phô trương một tí là điều cần thiết.

Mẫu lẵng hoa đám tang hình tròn

Những ai chuộng kệ hoa hiện đại thì lẵng hoa hình tròn chắc cũng không xa lạ gì. Với kiểu dáng tân tiến, thời thượng trông rất bắt mắt ngay từ lần nhìn đầu tiên. Kệ hoa này muốn nổi bật nhất thường sẽ đi kèm với các loại phụ kiện khác nhau để trang trí. Có thể kể đến một số dụng cụ như rá tre, ruy băng, nơ, thiệp chia buồn và banner “thành kính phân ưu”.

Mẫu lẵng hoa đám tang hình tròn

Tất tần tật những phụ kiện này sẽ làm cho lẵng hoa của bạn trở nên trang trọng và thành kính hơn. Điều này đặc biệt cần khi đến viếng tặng người mất. Tại Hoa đám tang nếu mua một sản phẩm bất kì bạn sẽ nhận ngay một gói combo với giá rẻ nhất. Trong gói combo này cửa hàng sẽ tặng kèm bạn luôn cả những vật trang trí hay vật dụng cần thiết nhất.

Mẫu lẵng hoa đám tang hình thánh giá

Tuy không quá HOT như hai lẵng hoa trên nhưng về độ tin dùng vẫn được nhiều người sử dụng. Vậy những ai có thể sử dụng kệ hoa thánh giá? Rất dễ dàng, với kiểu hoa thánh giá thì bạn sẽ viếng cho những gia đình thuộc đạo Công giáo. Vì thánh giá chính là một biểu tượng đặc trưng nhất cho đạo này. Những điều bạn để ý đôi khi nhỏ nhoi nhưng sẽ làm cho gia đình người mất vô cùng cảm động. Mẫu hoa đám tang theo đạo Công giáo hình thánh giá như một lời gắm gửi người mất đến với Đức Chúa trời. Mong họ ở nơi đó có thể sống bình yên và gặp nhiều điều tốt đẹp nhất. như một lời gắm gửi người mất đến với Đức Chúa trời

Lẵng hoa đám tang có giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Mỗi lẵng hoa bạn chọn đều có mức giá khác nhau. Trung bình đối với những kệ hoa tang lễ có giá thấp thì nó có giá khoảng vài trăm nghìn đồng. Hoa tầm trung thì có giá khoảng gần 1 triệu cho đến hơn 1 triệu đồng. Và dòng kệ hoa cao cấp thì có giá khoảng dưới 2 triệu đồng. Hoặc cũng có thể hơn nếu như bạn đòi hỏi yêu cầu cao hơn so với mẫu. Việc tham khảo trước các mức giá này sẽ giúp bạn chọn được một kệ hoa đúng ý mình nhất.Lẵng hoa đám tang có giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Nếu muốn hỏi phải mua hoa ở đâu thì chắc chắn nên chọn Hoa đám tang. Vì nơi đây có thể nói là nơi chuyên cung cấp đến người tiêu dùng dịch vụ hoa tang lễ. Giá thành của mỗi mẫu hoa đám tang đều được công bố rõ ràng nên bạn có thể an tâm. Dịch vụ uy tín, chất lượng mà còn được giảm giá nữa thì tuyệt đối đừng nên bỏ qua.

Dịch vụ uy tín, chất lượng mà còn được giảm giá

Những lẵng hoa đám tang được ưa chuộng nhất hiện nay vừa được đề cập đến bạn. Hãy dựa theo gợi ý của shop Hoa đám tang để chọn cho mình một mẫu thích hợp nhé! Hoa sẽ ý nghĩa nhất nếu bạn chọn đúng và phù hợp với thời điểm, ngữ cảnh. Link download hình 99 mẫu lẵng hoa đám tang được ưa chuộng nhất dưới đây, nhấn vào để download nhé!

Mẫu lẵng hoa đám tang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0567045045